Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Review sách Cambridge IELTS 5 luyện thi – Top1Book

Review sách Cambridge IELTS 5 luyện thi

Cambridge IELTS là bộ sách được xuất bản bởi trường đại học danh tiếng Anh – đại học Cambridge. Nội dung trong bộ sách Cambridge luôn bám sát với xu hướng đề thi qua từng năm. Bởi vậy mà Cambridge IELTS đã trở thành bộ sách không thể thiếu của những chiến binh ôn luyện IELTS. Cambridge IELTS 5 là một trong những cuốn sách hữu ích của bộ sách này giúp bạn có thể làm quen dần với các dạng để, tự tin hơn khi tham gia kỳ thi thật sự. Hãy cùng Top1Book kỹ hơn về cuốn sách này nhé.

Lộ trình học sách Cambridge IELTS 5

Sách Cambridge IELTS 5 giúp bạn có thể ôn luyện đầy đủ các kỹ năng trong bài thi bao gồm kỹ năng Nghe – nói – đọc – viết. Bởi vậy, lộ trình ôn luyện sách Cambridge IELTS 5 cần được thiết kế để đem lại hiệu quả cao nhất. Bạn cần phân bổ thời gian phù hợp để có thể luyện tập với từng kỹ năng này.

Lộ trình học sách Cambridge IELTS 5
Lộ trình học sách Cambridge IELTS 5
  • Với các bài đọc, bạn cần làm lại một bài đọc ít nhất 2 lần trong khoảng thời gian cách nhau 2 tháng. Nếu bạn đã cải thiện rõ rệt, không gặp lại lỗi sai cũ như vậy là bạn đã đạt được thành tựu trong quá trình ôn luyện của mình rồi. Để ôn luyện thật tốt phần bài đọc, hãy chăm chỉ ghi chép từ vựng, học từ vựng theo ngữ cảnh, ôn luyện thường xuyên để ghi nhớ tốt hơn các từ vựng đó.
  • Còn đối với phần kỹ năng nghe, bạn nên xây dựng lộ trình học có các bài chép chính tả, đọc transcript để năng cao khả năng hiểu. Đừng nản lòng nếu bạn chưa nghe được hết, hãy luyện tập nghe lại nhiều lần để năng cao trình độ của bản thân mình.
  • Trong phần kỹ năng viết, bạn nên xem các bài Cambridge mẫu, tham khảo để có thể quen dần với các dạng bài thi viết có thể xuất hiện trong kỳ thi sắp tới.
  • Phần nói thường là điểm yếu của nhiều người. Hãy tự tin nói, tìm kiếm partner để cùng nhau luyện tập, sửa lỗi và nâng cao trình độ của mình nhé.

Nội dung chính của sách Cambridge IELTS 5

Sách Cambridge IELTS 5 được thiết kế với gần 200 trang bao gồm cả 2 bộ đề của 2 hệ thi Academic và General Training. Các bài test của Cambridge IELTS 5 giúp bạn làm quen dần với các dạng bài thi, luyện tập, phản xạ nhanh hơn khi làm bài. Kiên trì luyện tập với các nội dung trong cuốn sách Cambridge IELTS 5, bạn sẽ được ôn luyện với đủ 4 kỹ năng, giúp bạn tự tin và vững vàng hơn cho kỳ thi sắp tới.

Hướng dẫn cách học sách Cambridge IELTS 5

Học tiếng Anh luôn cần có sự chăm chỉ, kiên trì. Khi học sách Cambridge IELTS 5, bạn cần chuẩn bị cho mình một ý chí kiên định. Chăm chỉ luyện tập, không nản lòng trước khó khăn sẽ giúp bạn đạt được những thành tích không ngờ tới đấy.

Hướng dẫn cách học sách Cambridge IELTS 5
Hướng dẫn cách học sách Cambridge IELTS 5

Khi ôn luyện các dạng đề trong Cambridge IELTS 5 hãy luôn xem đó như một lần thi thật, nghiêm túc, cẩn thận và tỉ mỉ. Sau khi hoàn thành, hãy đối chiếu với đáp án để rút kinh nghiệm làm bài tốt hơn cho những lần ôn luyện sau. Đặc biệt, tất cả những lỗi sai hãy ghi nhớ không để lặp lại sai lầm trong những bài làm tiếp theo nữa nhé.

Lời khuyên cho bạn khi học sách Cambridge IELTS 5

Cambridge IELTS 5 là một cuốn sách hữu ích giúp bạn ôn luyện IELTS hiệu quả. Tuy nhiên, cuốn sách này không dành cho những người có kiến thức non yếu, mất gốc. Bạn chỉ nên luyện đề Cambridge IELTS 5 khi đã có nền tảng vững vàng. Nếu bạn chưa đủ tự tin về kiến thức của mình, hãy tìm đến những cuốn sách hướng dẫn học ngữ pháp, xây dựng nền tảng vững chắc trước khi bắt tay vào luyện đề nhé. Kiên trì ôn luyện chăm chỉ, chắc chắn bạn sẽ có thể đạt được kết quả tốt trong kỳ thi của mình.

Lời khuyên cho bạn khi học sách Cambridge IELTS 5
Lời khuyên cho bạn khi học sách Cambridge IELTS 5
V08 - Top1Book.vn - WorldBook.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart