Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Những cuốn sách marketing hiện đại giúp bạn luôn dẫn đầu xu thế – Top1Book

Những cuốn sách marketing hiện đại giúp bạn luôn dẫn đầu xuthế

Một phẩm chất không thể thiếu của các marketer trong thời đại kỹ thuật số là khả năng học nhanh, nắm bắt các xu hướng mới xuất hiện và thịnh hành trên thị trường. Cùng tìm đọc những cuốn sách marketing hiện đại để update cho mình những kiến thức mới nhất nhé.

Sách Marketing hiện đại: Brand Intimacy

Thông qua các nghiên cứu định tính và định lượng, cuốn sách Brand Intimacy cung cấp các mô hình xây dựng thương hiệu với mục tiêu nhắm tới là gia tăng sự kết nối giữa thương hiệu với người tiêu dùng. Như đã nói ở trên, để thành công trong một thế giới kinh doanh với hàng triệu thương hiệu, các doanh nghiệp phải có những cách kết nối với khách hàng để không bị lãng quên và gặt hái được nhiều thành công.

Review sách Brand Intimacy

Cuốn sách Brand Intimacy gồm 3 chương, đi từ gốc đến ngọn của cái cây Thương Hiệu. bắt đầu từ việc phân tích bối cảnh kinh doanh và khách hàng tiềm năng, sách đi đến các mô hình xây dựng thương hiệu và kết thúc bằng bài học đúc rút từ các thương hiệu đi trước. Sách Brand Intimacy còn có phần phụ lục chia sẻ 10 cách đánh giá mức độ thân thiết của một thương hiệu với khách hàng, từ đó giúp các nhà quản trị xây dựng một thang đo cho thương hiệu của mình.

Tiếp thị 4.0

Nếu như marketing 1.0 tập trung vào sản phẩm – làm sao để doanh nghiệp tạo ra sản phẩm và sẽ bán sản phẩm đó như thế nào, 2.0 coi trọng khách hàng – làm thế nào xác định được đối tượng khách hàng của doanh nghiệp và bán sản phẩm sao cho tốt nhất, 3.0 đề cao giá trị xã hội mà doanh nghiệp có thể đem lại thì 4.0 cực kì chú trọng vào hành vi con người trong thời đại số. Xã hội chuyển dịch, công nghệ phát triển như vũ bão thì marketing cũng phải cập nhật liên tục vì đây vốn là một ngành rất năng động.

Review sách Tiếp thị 4.0

Khách hàng ngày nay có vô vàn lựa chọn nhưng lại quá ít thời gian. Điều ấy đồng nghĩa với việc họ sẽ không còn nhiều khoảng trống thời gian và tâm trí cho cố định một thương hiệu nào. Mọi thứ liên tục di chuyển, bạn muốn tồn tại, bạn phải học cách tách mình ra khỏi đám đông. Trong thời đại 4.0 này, phải biết cách truyền đi thông điệp mà khách hàng muốn nghe.

Cuốn sách gồm 3 phần với nội dung cụ thể như sau:

  • Sự dịch chuyển trong thế giới số
  • Hành trình khách hàng trong thời kỳ 4.0
  • Chiến thuật marketing 4.0

Inbound Marketing

Inbound Marketing chính là tạo ra và chia sẻ những nội dung hữu ích cho cộng đồng. Bằng cách bắt đầu những nội dung thật sự hấp dẫn đối với nhóm khách hàng bạn đang hướng tới, Inbound Marketing sẽ thu hút thêm được nhiều khách hàng tiềm năng và khiến họ thường xuyên quay lại để cập nhật thêm những thông tin mới hữu ích.

Bằng cách xuất bản đúng nội dung, đúng nơi và đúng thời điểm, hoạt động Inbound Marketing sẽ trở nên phù hợp và mang lại giá trị cho khách hàng chứ không gây phiền phức như hình thức quảng cáo tràn lan. Người tiêu dùng sẽ cảm thấy gắn kết và yêu mến thương hiệu thông qua hoạt động Inbound Marketing này.

Review sách Inbound Marketing

Trong cuốn Inbound Marketing, hai tác giả Brian và Dharmesh chia sẻ 4 bước để khởi động hành trình này:

Bước 1: Xây dựng trang web với nội dung cuốn hút, có khả năng thu thập thông tin khách hàng.

Bước 2: Mở rộng phạm vi tiếp cận đến khách hàng thông qua hệ thống blog và mạng xã hội.

Bước 3: Biến khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng trả tiền và quản lý các thông số kinh doanh.

Bước 4: Quản lý nguồn lực nội bộ để tạo ra một guồng máy hiệu quả giúp vận hành inbound marketing.

Content marketing trong kỷ nguyên 4.0

Đã có khá nhiều cuốn sách viết về content marketing, dù đây vẫn được coi là một lĩnh vực mới. Tuy nhiên, điều làm cuốn Content marketing trong kỷ nguyên 4.0 nổi bật chính là nội dung cập nhật trong sách. Cuốn sách này nói về cách làm content marketing, đi sâu vào nghệ thuật kể chuyện thương hiệu, nhất là trong một thời đại mà người tiêu dùng đang trở nên ngày càng thông minh.

Review sách Content marketing trong kỷ nguyên 4.0

Cuốn sách Content Marketing Trong Kỷ Nguyên 4.0 sẽ phù hợp với những người đã có căn bản trong nghề content, đã biết bóc tách các vấn đề, nếu không sẽ dễ bị lạc lối trong ma trận kiến thức. Lời khuyên cá nhân của mình là các bạn hãy tìm đọc nguyên bản tiếng Anh của cuốn sách này để hiểu đúng vấn đề.

Câu Chuyện Tiếp Thị Trong Thời Đại Kỹ Thuật Số 

Cuốn Câu Chuyện Tiếp Thị Trong Thời Đại Kỹ Thuật Số được viết ra với mục đích mở ra cho người đọc những tư duy kinh doanh hoàn toàn mới, đó là những biến chuyển cơ bản trong việc truyền tải thông điệp tới người tiêu dùng. Không phải những bí kíp, thủ thuật hay mánh khóe để thêu dệt thông tin, cuốn sách này sẽ giải thích cho bạn một cách thấu đáo và chặt chẽ cách để lấy được lòng tin người tiêu dùng với những nội dung trung thực.

Review sách Câu Chuyện Tiếp Thị Trong Thời Đại Kỹ Thuật Số

Cuốn sách có bố cục 5 phần, tương ứng với 5 bước sáng tạo nội dung mà các marketer cần nắm được:

Bước 1: Thế giới quan và cấu trúc tư duy của họ đã tồn tại từ trước khi bạn tới

Bước 2: Mọi người sẽ chỉ để ý đến những điều mới mẻ rồi đưa ra phỏng đoán

Bước 3: Ấn tượng đầu tiên chính là điểm bắt đầu câu chuyện

Bước 4: Những nhà tiếp thị vĩ đại đều kể câu chuyện mà chúng ta tin

Ví dụ: Các câu chuyện được cấu trúc dựa trên các thế giới quan

Một góc nhìn quan trọng khác: Bịa đặt và lừa đảo

Bước 5: Những nhà tiếp thị đáng tin cậy sẽ phát triển thịnh vượng

Cạnh tranh trong một thế giới nói xạo

Ấn tượng? Con bò tía vẫn chưa biến mấtNgành thiết kế sáng tạo tại Việt Nam tồn tại một thực tế, đó là sự khác biệt giữa hai luồng tư duy của marketer và designer. Một bên là các chiến lược marketing thiên về kinh doanh, về các kế hoạch truyền thông bài bản, một bên là những bộ óc sáng tạo, bay bổng với những thiết kế, gam màu và sự hòa trộn không biên giới. Hai luồng tư duy này tuy khác biệt nhưng nếu kết hợp đúng cách sẽ tạo nên thành công vang dội cho bất cứ chiến dịch marketing nào.

Review sách Trending GAM7 – Xu hướng

Hiểu được điều này, cuốn Trending GAM7 đã đưa ra những phân tích trong lĩnh vực marketing và PR dưới cái nhìn cân đối cho cả marketer và designer. Sách cập nhật những xu hướng trong ngành với mục đích kết nối marketing và design thành một tổng thể.

Cuốn Trending GAM7 là tập hợp các bài viết mới nhất cập nhật xu hướng, chia sẻ tâm sự và lời khuyên của các tác giả tới những người theo đuổi con đường truyền thông sáng tạo.

Sách gồm 4 phần chính và 1 phần bonus, chia sẻ thông tin nổi bật và hành trang nghề nghiệp cho các marketer.

Lời kết

Những cuốn sách marketing hiện đại vừa kể trên sẽ giúp các marketer có thêm kiến thức mới cập nhật về các xu hướng, về tư duy làm tiếp thị trong thời đại 4.0. Đọc sách để trở thành người tiên phong bạn nhé.

V08 - Top1Book.vn - WorldBook.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart